பாடம் பதினைந்து: Finite verbs (Tense suffix) Flashcards
1
Q
Tamil Nadu
A
தமிழ் நாடு
2
Q
Indian Ocean
A
இந்து சமுத்திரம்
3
Q
Hindu
A
இந்து
4
Q
Ocean/Sea
A
சமுத்திரம்
5
Q
another
A
வேறு
6
Q
other
A
வேறு
7
Q
different
A
வேறு
8
Q
harbor (1)
A
துறைமுகம்
9
Q
harbor (2)
A
துறை
10
Q
port (1)
A
துறைமுகம்
11
Q
port (2)
A
துறை
12
Q
face
A
முகம்
13
Q
be (verb) (2)
A
ஆகு
14
Q
become (verb)
A
ஆகு
15
Q
transform (verb)
A
ஆகு
16
Q
Pidurutalagala
A
பேதுருதாலகால
17
Q
Matale
A
மாத்தளை
18
Q
lake
A
ஏரி
19
Q
Sigiriya
A
சீகிரியா
20
Q
Kirigalpotha
A
கிரிகல்பொத்த
21
Q
include (verb)
A
அடங்கு
22
Q
study (verb)
A
படி
23
Q
before
A
முன்
24
Q
in front of
A
முன்
25
formerly
முன்
26
university
பல்கலைக்கழகம்
27
many (2)
பல
28
art
கலை
29
statutory body, corporation
கழகம்
30
break (verb)
அடை
31
come apart (verb)
அடை
32
chair
கதிரை
33
sky
வானம்
34
see (verb)
பார்
35
achieve (verb)
சாதி
36
caste (noun)
சாதி
37
marry (verb)
திருமணம் செய்
38
marriage
திருமணம்
39
make (verb)
செய்
40
do (verb)
செய்
41
prison riots
சிறைக் கலவரம்
42
prison
சிறை
43
riot
கலவரம்
44
concerning
பற்றி
45
regarding
பற்றி
46
of
பற்றி
47
about
பற்றி
48
read (verb)
வாசி
49
tell (verb)
சொல்
50
go (verb) (1)
போ
51
be able (verb)
ஆகு
52
be possible (verb)
ஆகு
53
may be (verb form)
இருக்கலாம்
54
go (verb) (2)
செல்
55
Sri Lankan (person)
இலங்கையர்
56
plural
பன்மை
57
extreme
மிகுந்த
58
much
மிகுந்த
59
Sinhalese (language)
சிங்களம்
60
Tamil (person)
தமிழர்
61
Muslim (person)
முஸ்லிம்
62
Buddhism
பௌத்தம்
63
Christianity
கிறிஸ்துவம்
64
Islam
இஸ்லாம்
65
religion
மதம்
66
speak (verb)
பேசு
67
follow (verb)
பின்பற்று
68
Sinhalese (person)
சிங்களவர்
69
country
நாடு
70
Andhra
ஆந்திரா
71
Andhra Pradesh
ஆந்திரா பிரதேசம்
72
full
முழு
73
full name
முழுப்பெயர்
74
Karnataka
கருநாடகம்
75
after
பின்
76
behind
பின்
77
later
பின்
78
Mysore
மைசூர்
79
Kerala
கேரளா
80
English
ஆங்கிலம்
81
Madras
மதறாஸ்
82
seashore
கடற்கரை
83
seacoast
கடற்கரை
84
importance
முக்கியம்
85
important
முக்கியம்
86
one (noun)
ஒன்று
87
one (adjective)
ஒரு
88
population (2)
மக்கள்தொகை
89
twenty
இருபது
90
lakh
லட்சம்
91
that is
அதாவது
92
two
இரண்டு
93
million
மில்லியன்
94
Tanjavur
தஞ்சாவூர்
94
Mathurai
மதுரை
95
Tiruchirapalli
திருச்சிராப்பள்ளி
96
Salem
சேலம்
97
Coimbatore
கோயம்புத்தூர்
98
the Pandyas
பாண்டியர்கள்
99
the Kaveri
காவிரி (காவேரி)
100
river
ஆறு
101
shore
கரை