C Flashcards
1
Q
பதிலாக
A
Patilāka - Instead
2
Q
மின்னஞ்சல்
A
Miṉṉañcal - Email
3
Q
தீர்வு
A
Tīrvu - Solution
4
Q
செய்தால்
A
Ceytāl - If done
5
Q
என்னால்
A
Eṉṉāl - By me
6
Q
ப
A
Pa - P
7
Q
மிகச்
A
Mikac - Very
8
Q
நண்பர்
A
Naṇpar - Friend
9
Q
கொள்வது
A
Koḷvatu - To take
10
Q
கொள்கை
A
Koḷkai - Policy
11
Q
எண்ணம்
A
Eṇṇam - Intention
12
Q
எதிர்
A
Etir - Opposite
13
Q
உங்களை
A
Uṅkaḷai - Yourself
14
Q
26
A
26 - 26
15
Q
பள்ளி
A
Paḷḷi - School
16
Q
பெற்றது
A
Peṟṟatu - Received
17
Q
அறிய
A
Aṟiya - To learn
18
Q
நாயகம்
A
Nāyakam - Hero
19
Q
வேண்டியது
A
Vēṇṭiyatu - To be
20
Q
சாதி
A
Cāti - Caste
21
Q
அவர்களிடம்
A
Avarkaḷiṭam - To them
22
Q
நாடுகளின்
A
Nāṭukaḷiṉ - Of countries
23
Q
தெளிவாக
A
Teḷivāka - Clearly
24
Q
அவனை
A
Avaṉai - Him
25
உயர்ந்த
Uyarnta - Superior
26
செலவு
Celavu - Cost
27
Reply
Not Found - Ripley
28
கடந்து
Kaṭantu - Passed
29
வழியில்
Vaḻiyil - Along the way
30
நடத்தி
Naṭatti - Conducting
31
பட்ட
Paṭṭa - Degree
32
27
27 - 27
33
விரைவில்
Viraivil - Coming soon
34
மருந்து
Maruntu - Medicine
35
அவனுக்கு
Avaṉukku - To him
36
அத்தகைய
Attakaiya - Such
37
நிச்சயமாக
Niccayamāka - Of course
38
தொடர்
Toṭar - Series
39
கேட்க
Kēṭka - To ask
40
முடிகிறது
Muṭikiṟatu - Ends
41
செய்யலாம்
Ceyyalām - Let's do it
42
ஒன்றாக
Oṉṟāka - Together
43
சொல்வது
Colvatu - To say
44
பிடித்து
Piṭittu - Caught
45
எதிர்த்து
Etirttu - Against
46
நினைவு
Niṉaivu - Memory
47
ல்
L - In
48
நடத்திய
Naṭattiya - Conducted by
49
வரி
Vari - Tax
50
நாளில்
Nāḷil - On the day
51
சொன்ன
Coṉṉa - Said
52
வயதில்
Vayatil - Age
53
பயன்
Payaṉ - Use
54
கூற
Kūṟa - To say
55
முழுக்க
Muḻukka - Absolutely
56
ஆர்வம்
Ārvam - Curiosity
57
கடல்
Kaṭal - The sea
58
28
28 - 28
59
வசதி
Vacati - Facility
60
நிறுவனத்தின்
Niṟuvaṉattiṉ - Of the company
61
குடும்ப
Kuṭumpa - Family
62
இருப்பதால்
Iruppatāl - Because
63
ஏற்பாடு
Ēṟpāṭu - Arranged
64
மின்
Miṉ - E
65
அரச
Araca - Government
66
வாழ
Vāḻa - To live
67
கலைஞர்
Kalaiñar - Artist
68
அந்தத்
Antat - That
69
ஏராளமான
Ērāḷamāṉa - Plenty
70
அப்பா
Appā - Father
71
கொடுத்த
Koṭutta - Given
72
வெளியில்
Veḷiyil - Outside
73
நண்பர்கள்
Naṇparkaḷ - Friends
74
நடிகர்
Naṭikar - Actor
75
விமர்சனம்
Vimarcaṉam - Review
76
நோக்கம்
Nōkkam - Purpose
77
வாழ்க்கையில்
Vāḻkkaiyil - In life
78
கருத்தை
Karuttai - Feedback
79
ரொம்ப
Rompa - Very
80
மு
Mu - மு
81
மாநாடு
Mānāṭu - Conference
82
40
40 - 40
83
எனப்படும்
Eṉappaṭum - Called
84
பதவி
Patavi - Position
85
பார்த்த
Pārtta - Seen
86
கொடுக்கும்
Koṭukkum - Giving
87
இலக்கியம்
Ilakkiyam - Literature
88
கிட்டத்தட்ட
Kiṭṭattaṭṭa - Almost
89
நாட்களில்
Nāṭkaḷil - In days
90
8221
8221 - 8221
91
தவிர்க்க
Tavirkka - Avoid
92
அனைத்தையும்
Aṉaittaiyum - Everything
93
வழங்கும்
Vaḻaṅkum - Providing
94
இதுவே
Ituvē - This is it
95
இனம்
Iṉam - Race
96
கூடும்
Kūṭum - May
97
வருவது
Varuvatu - Coming
98
அக்டோபர்
Akṭōpar - October
99
ஏப்ரல்
Ēpral - April
100
செய்கிறது
Ceykiṟatu - Does
101
`
` - `
102
உதவும்
Utavum - To help
103
வருகின்றனர்
Varukiṉṟaṉar - Are coming
104
விட்டார்
Viṭṭār - Has left
105
அவ்வளவு
Avvaḷavu - That's it
106
ஆராய்ச்சி
Ārāycci - Research
107
போட்டி
Pōṭṭi - Competition
108
மிக்க
Mikka - மிக்க
109
நடத்த
Naṭatta - To hold
110
வைக்கும்
Vaikkum - Will put
111
நிகழ்ச்சி
Nikaḻcci - Show
112
இல்லையா
Illaiyā - Or not
113
முஸ்லிம்கள்
Muslimkaḷ - Muslims
114
கிடைத்த
Kiṭaitta - Available
115
ஆண்டுகளில்
Āṇṭukaḷil - Over the years
116
காணலாம்
Kāṇalām - Can be found
117
மனிதர்கள்
Maṉitarkaḷ - Humans
118
சமீபத்தில்
Camīpattil - Recently
119
ஒருவன்
Oruvaṉ - One
120
பொருட்கள்
Poruṭkaḷ - Ingredients
121
என்பவர்
Eṉpavar - Is
122
வாழ்ந்து
Vāḻntu - Living
123
ஏதும்
Ētum - Anything