B Flashcards

1
Q

பலர்

A

Palar - Many others

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
2
Q

நிறைய

A

Niṟaiya - A lot

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
3
Q

தன்னுடைய

A

Taṉṉuṭaiya - His

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
4
Q

இருக்கலாம்

A

Irukkalām - May be

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
5
Q

அறிவியல்

A

Aṟiviyal - Science

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
6
Q

நிறுவனம்

A

Niṟuvaṉam - Company

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
7
Q

திருமணம்

A

Tirumaṇam - Wedding

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
8
Q

நாட்டில்

A

Nāṭṭil - In the country

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
9
Q

வரலாறு

A

Varalāṟu - History

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
10
Q

பொதுவாக

A

Potuvāka - Generally

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
11
Q

அரசாங்கம்

A

Aracāṅkam - Government

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
12
Q

தனி

A

Taṉi - Separate

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
13
Q

பார்க்கப்பட்ட

A

Pārkkappaṭṭa - Viewed

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
14
Q

அதிகமாக

A

Atikamāka - More

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
15
Q

கால

A

Kāla - Term

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
16
Q

தன்னை

A

Taṉṉai - Itself

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
17
Q

முஸ்லிம்

A

Muslim - Muslim

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
18
Q

உதவி

A

Utavi - Help

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
19
Q

இந்தியாவின்

A

Intiyāviṉ - India’s

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
20
Q

இதனை

A

Itaṉai - Do this

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
21
Q

நாட்டின்

A

Nāṭṭiṉ - Of the country

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
22
Q

கொண்டே

A

Koṇṭē - With

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
23
Q

முழு

A

Muḻu - Full

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
24
Q

நீண்ட

A

Nīṇṭa - Long

How well did you know this?
1
Not at all
2
3
4
5
Perfectly
25
இனி
Iṉi - No more
26
கட்டுரை
Kaṭṭurai - Article
27
அளவுக்கு
Aḷavukku - To the extent
28
வேண்டாம்
Vēṇṭām - Do not
29
என்பதே
Eṉpatē - Is
30
ஆய்வு
Āyvu - Study
31
ஏற்றுக்
Ēṟṟuk - Accept
32
2007
2007 - 2007
33
எனக்
Eṉak - எனக்
34
குழந்தை
Kuḻantai - Child
35
இதே
Itē - The same
36
பழைய
Paḻaiya - Old
37
அங்கே
Aṅkē - Over there
38
வயது
Vayatu - Age
39
இசை
Icai - Music
40
ஏற்கனவே
Ēṟkaṉavē - Already
41
குறைந்த
Kuṟainta - Low
42
விடுதலை
Viṭutalai - Release
43
எழுதிய
Eḻutiya - Written by
44
இடங்களில்
Iṭaṅkaḷil - In places
45
தொடர்பு
Toṭarpu - Communication
46
பெற
Peṟa - To get
47
மீதான
Mītāṉa - On
48
காங்கிரஸ்
Kāṅkiras - Congress
49
வர
Vara - Come
50
தேதி
Tēti - Date
51
முடியவில்லை
Muṭiyavillai - Could not
52
நாடுகளில்
Nāṭukaḷil - Countries
53
அவசியம்
Avaciyam - Necessary
54
இதுவரை
Ituvarai - So far
55
எத்தனை
Ettaṉai - How many
56
ஏனெனில்
Ēṉeṉil - Because
57
என்னுடைய
Eṉṉuṭaiya - Mine
58
பெற்று
Peṟṟu - Received
59
இந்தத்
Intat - This
60
நின்று
Niṉṟu - Standing
61
கூறி
Kūṟi - Saying
62
உற்பத்தி
Uṟpatti - Production
63
விலை
Vilai - Price
64
ஏதோ
Ētō - Something
65
வீட்டில்
Vīṭṭil - At home
66
அப்படியே
Appaṭiyē - As it is
67
ஆட்சி
Āṭci - Rule
68
நிதி
Niti - Finance
69
திட்டம்
Tiṭṭam - Project
70
ஒன்றை
Oṉṟai - One
71
என்பதால்
Eṉpatāl - Because
72
உடனே
Uṭaṉē - Immediately
73
அடிப்படை
Aṭippaṭai - Basic
74
இணைந்து
Iṇaintu - Together
75
கொள்ளும்
Koḷḷum - Will
76
இணைய
Iṇaiya - Internet
77
செல்ல
Cella - To go
78
தானே
Tāṉē - Himself
79
கைது
Kaitu - Arrested
80
மனிதன்
Maṉitaṉ - Man
81
சென்ற
Ceṉṟa - Gone
82
அவற்றை
Avaṟṟai - Them
83
பெயரில்
Peyaril - In the name
84
தெரியவில்லை
Teriyavillai - I do not know
85
என்றாலும்
Eṉṟālum - Although
86
ஐந்து
Aintu - For
87
தரும்
Tarum - Will give
88
உண்மையில்
Uṇmaiyil - In fact
89
உலகில்
Ulakil - In the world
90
நோக்கி
Nōkki - Towards
91
ஆயிரம்
Āyiram - A thousand
92
நூல்
Nūl - Thread
93
எஸ்
Es - S.
94
தங்களது
Taṅkaḷatu - Their
95
தடை
Taṭai - Prohibition
96
வெறும்
Veṟum - Just
97
வைத்துக்
Vaittuk - Keep
98
வளர்ச்சி
Vaḷarcci - Development
99
ரூபாய்
Rūpāy - Rs
100
சட்டம்
Caṭṭam - Law
101
அறிந்து
Aṟintu - Knowing
102
வாய்ப்பு
Vāyppu - Opportunity
103
குழந்தைகள்
Kuḻantaikaḷ - Children
104
விடும்
Viṭum - Will
105
The
Not Found - The
106
எனினும்
Eṉiṉum - However
107
Ta - த
108
மே
Mē - May
109
எழுதி
Eḻuti - Writing
110
இராணுவ
Irāṇuva - Military
111
சற்று
Caṟṟu - Slightly
112
நோய்
Nōy - Disease
113
ஏதாவது
Ētāvatu - Something
114
இஸ்லாமிய
Islāmiya - Islamic
115
நிறுவனங்கள்
Niṟuvaṉaṅkaḷ - Companies
116
வகை
Vakai - Type
117
தேவையான
Tēvaiyāṉa - Required
118
என்றே
Eṉṟē - That's it
119
ரூ
Rū - Rs
120
உண்மையான
Uṇmaiyāṉa - Real
121
நானும்
Nāṉum - Me too
122
முயற்சி
Muyaṟci - Try
123
இரண்டாவது
Iraṇṭāvatu - Second
124
மத்தியில்
Mattiyil - In the middle
125
ஸல்
Sal - சல்
126
மாறாக
Māṟāka - On the contrary
127
கொண்டிருக்கும்
Koṇṭirukkum - Containing
128
திரு
Tiru - Mr.
129
தம்
Tam - தம்
130
விஷயம்
Viṣayam - Thing
131
ஆகவே
Ākavē - Therefore
132
குழு
Kuḻu - Team
133
ஆதரவு
Ātaravu - Support
134
பொழுது
Poḻutu - While
135
முதல்வர்
Mutalvar - Chief
136
சக்தி
Cakti - Power
137
போட்டு
Pōṭṭu - Put
138
சிறப்பு
Ciṟappu - Special
139
செய்திகள்
Ceytikaḷ - News
140
மனைவி
Maṉaivi - Wife
141
தேர்தலில்
Tērtalil - In the election
142
நடக்கும்
Naṭakkum - Will happen
143
தலைமை
Talaimai - Leadership
144
புலிகளின்
Pulikaḷiṉ - Of the Tigers
145
ஏற்பட்ட
Ēṟpaṭṭa - Caused
146
டாக்டர்
Ṭākṭar - Dr.
147
மிகப்
Mikap - Very
148
பற்றியும்
Paṟṟiyum - About
149
சொந்த
Conta - Own
150
நடவடிக்கை
Naṭavaṭikkai - Action
151
அனைத்தும்
Aṉaittum - All
152
இலங்கையில்
Ilaṅkaiyil - In Sri Lanka
153
மட்டுமல்ல
Maṭṭumalla - Not only that
154
இருந்தார்
Iruntār - Was
155
பெரும்பாலும்
Perumpālum - Mostly
156
கருணாநிதி
Karuṇāniti - Karunanidhi
157
படி
Paṭi - According to
158
வீடு
Vīṭu - House
159
நவீன
Navīṉa - Modern
160
அமைச்சர்
Amaiccar - Minister
161
இரவு
Iravu - Night
162
என்பதும்
Eṉpatum - Is
163
உலகின்
Ulakiṉ - Of the world
164
இருக்கிறார்கள்
Irukkiṟārkaḷ - Are
165
lt;br
Not Found - Late; Other
166
தமிழீழ
Tamiḻīḻa - தமிழீழ
167
எவ்வாறு
Evvāṟu - How
168
என்பதையும்
Eṉpataiyum - And
169
சினிமா
Ciṉimā - Cinema
170
கொள்ளலாம்
Koḷḷalām - Can
171
கீழே
Kīḻē - Below
172
போன்று
Pōṉṟu - Like
173
மேலே
Mēlē - Above
174
செயல்
Ceyal - Action
175
மாற்றம்
Māṟṟam - Change
176
மனதில்
Maṉatil - In mind
177
உயிர்
Uyir - Life
178
எதிர்ப்பு
Etirppu - Resistance
179
எப்போதும்
Eppōtum - As always
180
தெரிந்து
Terintu - Knowing
181
உள்ளே
Uḷḷē - Inside
182
உள்ளிட்ட
Uḷḷiṭṭa - Included
183
மாநில
Mānila - State
184
சமயம்
Camayam - Religion
185
இந்தச்
Intac - This
186
மிகுந்த
Mikunta - Very
187
அதுவும்
Atuvum - That too
188
உயர்
Uyar - High
189
பயன்படுத்தி
Payaṉpaṭutti - Using
190
குரல்
Kural - The voice
191
பத்து
Pattu - Ten
192
வருகின்றன
Varukiṉṟaṉa - Are coming
193
இறைவன்
Iṟaivaṉ - Lord
194
இரண்டாம்
Iraṇṭām - II
195
பயணம்
Payaṇam - Travel
196
ஆகியவை
Ākiyavai - Are
197
ஆண்
Āṇ - Male
198
சாதாரண
Cātāraṇa - Normal
199
கொண்டது
Koṇṭatu - Has
200
இஸ்லாம்
Islām - Islam
201
காதல்
Kātal - Love
202
கொண்டு
Koṇṭu - With
203
செய்தது
Ceytatu - Done
204
மூலமாக
Mūlamāka - By
205
படத்தில்
Paṭattil - In the picture
206
எது
Etu - Which
207
ஆறு
Āṟu - Six
208
கிழக்கு
Kiḻakku - East
209
என்பதில்
Eṉpatil - In
210
இயக்கம்
Iyakkam - Movement
211
அறிக்கை
Aṟikkai - Report
212
அடுத்து
Aṭuttu - Next
213
துறை
Tuṟai - Department
214
கடன்
Kaṭaṉ - debt
215
ஐக்கிய
Aikkiya - United
216
பணி
Paṇi - Mission
217
உறுதி
Uṟuti - Confident
218
போகும்
Pōkum - Will go
219
போராட்டம்
Pōrāṭṭam - Struggle
220
லட்சம்
Laṭcam - Lakhs
221
அடிக்கடி
Aṭikkaṭi - Often
222
முன்னர்
Muṉṉar - Before
223
நடந்தது
Naṭantatu - Happened
224
அவ்வாறு
Avvāṟu - And so on
225
கூட்டம்
Kūṭṭam - Meeting
226
கொண்டிருந்த
Koṇṭirunta - Had
227
அருகில்
Arukil - Nearby
228
ஆனாலும்
Āṉālum - But still
229
நல்லது
Nallatu - Good
230
தவறு
Tavaṟu - Wrong
231
இன்
Iṉ - Of
232
தொடர்பான
Toṭarpāṉa - Related
233
பிறந்த
Piṟanta - Born
234
தமிழகத்தில்
Tamiḻakattil - In TamilNadu
235
இருந்தன
Iruntaṉa - There were
236
உன்
Uṉ - Yours
237
தண்ணீர்
Taṇṇīr - Water
238
அடையாளம்
Aṭaiyāḷam - Identification
239
முன்னாள்
Muṉṉāḷ - Ex
240
இடையே
Iṭaiyē - Between
241
படங்கள்
Paṭaṅkaḷ - Images
242
பயிற்சி
Payiṟci - Training
243
காண
Kāṇa - To see
244
இதுதான்
Itutāṉ - This is it
245
மன
Maṉa - Mana
246
பேசும்
Pēcum - Speaking of
247
கலை
Kalai - Art
248
தந்தை
Tantai - Father
249
சொன்னார்
Coṉṉār - Said
250
நாட்கள்
Nāṭkaḷ - Days
251
கி
Ki - கி
252
நிலையை
Nilaiyai - Position
253
நாட்டு
Nāṭṭu - Country
254
துணை
Tuṇai - Sub
255
போலவே
Pōlavē - As well
256
பெரும்பாலான
Perumpālāṉa - Most
257
இலக்கிய
Ilakkiya - Literary
258
நன்கு
Naṉku - Well
259
தேர்வு
Tērvu - Choice
260
ஆசிரியர்
Āciriyar - Author
261
கையில்
Kaiyil - On hand
262
கொடுக்க
Koṭukka - To give
263
பார்வை
Pārvai - View
264
என்கிறார்
Eṉkiṟār - Says
265
செய்தார்
Ceytār - Did
266
இருவரும்
Iruvarum - Both
267
கேட்டு
Kēṭṭu - Listening
268
தன்மை
Taṉmai - Character
269
ஒன்றும்
Oṉṟum - Nothing
270
தாக்குதல்
Tākkutal - Attack
271
அறிவு
Aṟivu - Knowledge
272
மற்றொரு
Maṟṟoru - Another
273
சிறிது
Ciṟitu - A little
274
காலை
Kālai - morning
275
கட்சியின்
Kaṭciyiṉ - Of the party
276
கடவுள்
Kaṭavuḷ - God
277
பகுதிகளில்
Pakutikaḷil - Areas
278
சமூகம்
Camūkam - Community
279
ஜனாதிபதி
Jaṉātipati - President
280
மில்லியன்
Milliyaṉ - Million
281
தனிப்பட்ட
Taṉippaṭṭa - Personal
282
செப்டம்பர்
Cepṭampar - September
283
தாங்கள்
Tāṅkaḷ - They
284
மாறி
Māṟi - Variable
285
பிரபாகரன்
Pirapākaraṉ - Prabhakaran
286
அதற்கான
Ataṟkāṉa - For that
287
இருப்பினும்
Iruppiṉum - However
288
பால்
Pāl - Paul
289
தெரியாது
Teriyātu - Do not know
290
ஆண்டுகள்
Āṇṭukaḷ - Years
291
பார்த்தால்
Pārttāl - If you see
292
பெறும்
Peṟum - Will receive
293
gt;
Not Found - gt;
294
சரியாக
Cariyāka - Exactly
295
தாய்
Tāy - Thai
296
சொல்லும்
Collum - Will tell
297
அம்மா
Am'mā - Mom
298
சிகிச்சை
Cikiccai - Treatment
299
நடைபெற்ற
Naṭaipeṟṟa - Held
300
வழியாக
Vaḻiyāka - Via
301
அல்லாஹ்வின்
Allāhviṉ - Of Allah
302
மருத்துவ
Maruttuva - Medical
303
அவற்றின்
Avaṟṟiṉ - Of their
304
கை
Kai - Hand
305
மார்ச்
Mārc - March
306
வந்தார்
Vantār - Arrived
307
படிக்க
Paṭikka - To read
308
ரஜினி
Rajiṉi - Rajini
309
குற்றம்
Kuṟṟam - Crime
310
மகன்
Makaṉ - Son
311
பார்க்கும்
Pārkkum - Will see
312
மதம்
Matam - Religion
313
அவரின்
Avariṉ - His
314
நம்மை
Nam'mai - Us
315
ஆண்டுகளுக்கு
Āṇṭukaḷukku - For years
316
தனக்கு
Taṉakku - To himself
317
அளவிற்கு
Aḷaviṟku - To the extent
318
விருது
Virutu - Award
319
எண்ணிக்கை
Eṇṇikkai - Number
320
எழுத
Eḻuta - To write
321
கவிதை
Kavitai - poem
322
அமெரிக்காவில்
Amerikkāvil - In the United States
323
போன
Pōṉa - Gone
324
மாணவர்கள்
Māṇavarkaḷ - Students
325
ஆங்கில
Āṅkila - English
326
சேவை
Cēvai - Service
327
தலைவர்கள்
Talaivarkaḷ - Leaders
328
வருடம்
Varuṭam - Year
329
உட்பட
Uṭpaṭa - Including
330
நபிகள்
Napikaḷ - Prophets
331
அனுமதி
Aṉumati - Permission
332
தாம்
Tām - தாம்
333
பெரியார்
Periyār - Periyar
334
ஐரோப்பிய
Airōppiya - European
335
செய்யப்பட்ட
Ceyyappaṭṭa - Made
336
ஜூன்
Jūṉ - June
337
இறுதியில்
Iṟutiyil - In the end
338
this
Not Found - This
339
இவரது
Ivaratu - Native
340
தனியார்
Taṉiyār - Private
341
என்பதுதான்
Eṉpatutāṉ - Is
342
சேர்த்து
Cērttu - Along
343
பாடல்
Pāṭal - Song
344
உதாரணமாக
Utāraṇamāka - For example
345
நன்றாக
Naṉṟāka - Well
346
மத
Mata - Religious
347
எனவும்
Eṉavum - Therefore
348
கொண்டார்
Koṇṭār - கொண்டார்
349
கூறும்
Kūṟum - Will say
350
பேச்சு
Pēccu - Speech
351
இறுதி
Iṟuti - Final
352
இயற்கை
Iyaṟkai - Natural
353
கொலை
Kolai - Murder
354
இவ்வளவு
Ivvaḷavu - So much
355
கடுமையான
Kaṭumaiyāṉa - Severe
356
அனுப்பி
Aṉuppi - Sent
357
அவனது
Avaṉatu - His
358
பேச
Pēca - To talk
359
வைக்க
Vaikka - To place
360
கூறினார்கள்
Kūṟiṉārkaḷ - Said
361
அதிகமான
Atikamāṉa - More
362
ஆர்
Ār - R.
363
முற்றிலும்
Muṟṟilum - Absolutely
364
கடைசி
Kaṭaici - The last
365
பிரச்சினை
Piracciṉai - The problem
366
ஜூலை
Jūlai - July
367
எதையும்
Etaiyum - Anything
368
பாலியல்
Pāliyal - Sex
369
உறவு
Uṟavu - Relationship
370
ஆகஸ்ட்
Ākasṭ - August
371
உணர்வு
Uṇarvu - Feeling
372
முக்கியத்துவம்
Mukkiyattuvam - Significance
373
தெரிவித்தார்
Terivittār - Said
374
முடியாமல்
Muṭiyāmal - Impossible
375
கே
Kē - K
376
அதைப்
Ataip - It
377
முழுமையாக
Muḻumaiyāka - fully
378
உரிய
Uriya - Appropriate
379
அத்துடன்
Attuṭaṉ - As well as
380
ஜனநாயக
Jaṉanāyaka - Democratic
381
ஜனவரி
Jaṉavari - January
382
நேற்று
Nēṟṟu - Yesterday
383
மொத்த
Motta - Total
384
இடையில்
Iṭaiyil - In between
385
தமிழ்த்
Tamiḻt - Tamil
386
வரலாற்று
Varalāṟṟu - Historical
387
முன்னால்
Muṉṉāl - In front
388
சுற்றி
Cuṟṟi - Around
389
எல்லோரும்
Ellōrum - Everyone
390
http://www
Not Found - Tap: // www
391
முடியுமா
Muṭiyumā - Can
392
A - A
393
மாலை
Mālai - Evening
394
சட்ட
Caṭṭa - Legal
395
எடுக்க
Eṭukka - To take
396
பிரதமர்
Piratamar - Prime Minister
397
வந்தால்
Vantāl - If it comes
398
கவனம்
Kavaṉam - Attention
399
உடன்
Uṭaṉ - With
400
உடனடியாக
Uṭaṉaṭiyāka - Immediately
401
இருக்கிறார்
Irukkiṟār - Is
402
தவறான
Tavaṟāṉa - Wrong
403
என்னிடம்
Eṉṉiṭam - To me
404
ஏற்பட்டது
Ēṟpaṭṭatu - Occurred
405
இளம்
Iḷam - Young
406
பாருங்கள்
Pāruṅkaḷ - Take a look
407
pm
Piṉ - Then
408
வாங்கி
Not Found - வாங்கி
409
சூழலில்
Cūḻalil - In context
410
காட்சி
Kāṭci - Display
411
தர
Tara - Quality
412
என்பதற்கு
Eṉpataṟku - For
413
சொல்
Col - Word
414
பின்னால்
Piṉṉāl - Behind
415
Ka - Ka
416
23
Not Found - 23
417
உள்ளனர்
Uḷḷaṉar - Are
418
காந்தி
Kānti - Gandhi
419
பார்த்துக்
Pārttuk - Look
420
போன்றவை
Pōṉṟavai - Etc.
421
விளக்கம்
Viḷakkam - Description
422
மிகப்பெரிய
Not Found - மிகப்பெரிய
423
தகவல்கள்
Takavalkaḷ - Information
424
தமிழர்களின்
Not Found - தமிழர்களின்
425
டிசம்பர்
Ṭicampar - December
426
கட்டுரைகள்
Kaṭṭuraikaḷ - Articles
427
மேற்பட்ட
Mēṟpaṭṭa - More than
428
--
-- - -
429
தொடர்பாக
Toṭarpāka - In connection with
430
Comments
Not Found - Comments
431
மாற்றி
Māṟṟi - replace
432
விழா
Viḻā - Ceremony
433
இன்றும்
Iṉṟum - even today
434
ஆகியோர்
Ākiyōr - those
435
முந்தைய
Muntaiya - Previous
436
ஆஃப்
Āḥp - Off
437
நிச்சயம்
Not Found - நிச்சயம்
438
முடிந்தது
Muṭintatu - Done
439
காட்டி
Kāṭṭi - Indicator
440
அமெரிக்காவின்
Amerikkāviṉ - Of the United States
441
எங்கே
Eṅkē - Where
442
தலை
Talai - Head
443
போக
Pōka - To go
444
தொடங்கி
Toṭaṅki - Starting
445
தெரிகிறது
Terikiṟatu - Seems
446
அவர்களுடைய
Avarkaḷuṭaiya - Theirs
447
வழக்கு
Vaḻakku - Case
448
அதிகாரிகள்
Atikārikaḷ - Officers
449
பதிலாக
Patilāka - Instead
450
மின்னஞ்சல்
Miṉṉañcal - Email
451
தீர்வு
Tīrvu - Solution
452
செய்தால்
Ceytāl - If done
453
என்னால்
Eṉṉāl - By me
454
Pa - P
455
மிகச்
Mikac - Very
456
நண்பர்
Naṇpar - Friend
457
கொள்வது
Koḷvatu - To take
458
கொள்கை
Not Found - கொள்கை
459
எண்ணம்
Not Found - எண்ணம்
460
எதிர்
Etir - Opposite
461
உங்களை
Not Found - உங்களை
462
26
Not Found - 26
463
பள்ளி
Paḷḷi - School
464
பெற்றது
Not Found - பெற்றது
465
அறிய
Not Found - அறிய
466
நாயகம்
Nāyakam - Hero